Củ Hủ Dừa Sấy khô

Củ hủ dừa hay còn được gọi là đọt dừa màu trắng và có độ giòn đặc trưng. Củ hủ dừa có màu trắng tinh như miếng đậu hũ non. Vị ngọt thanh, giòn mà thơm mát mùi dừa. Củ hủ dừa có vị ngọt, mát dịu, là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa và có nhiều khoáng chất. Củ hủ dừa là một trong số những món ăn ngon nức tiếng. Từ củ hủ dừa tươi sản xuất ra củ hủ dừa sấy khô rất tiện cho việc bảo quản và vận chuyển nhưng vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon đặc trưng của củ hủ dừa. Củ hủ dừa tươi sau đó đem sấy từ 20 giờ sẽ cho ra Củ hủ dừa Sấy Khô sử dụng và bảo quản tiện lợi phù hợp với nhu cầu mọi người.

Củ Hủ Dừa Sấy khô

 

 

 HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG.
 HÀNG SẢN XUẤT TẠI VN 100%.
 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO VSATTP.

 

CỦ HỦ DỪA SẤY KHÔ ( 100G )

 

Củ hủ dừa hay còn được gọi là đọt dừa màu trắng và có độ giòn đặc trưng. Củ hủ dừa có màu trắng tinh như miếng đậu hũ non. Vị ngọt thanh, giòn mà thơm mát mùi dừa. Củ hủ dừa có vị ngọt, mát dịu, là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa và có nhiều khoáng chất. Củ hủ dừa là một trong số những món ăn ngon nức tiếng. Từ củ hủ dừa tươi sản xuất ra củ hủ dừa sấy khô rất tiện cho việc bảo quản và vận chuyển nhưng vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon đặc trưng của củ hủ dừa. Củ hủ dừa tươi sau đó đem sấy từ 20 giờ sẽ cho ra Củ hủ dừa Sấy Khô sử dụng và bảo quản tiện lợi phù hợp với nhu cầu mọi người.

 

cu-hu-dua-say-kho

 

Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Bến Tre ( Việt Nam )
Hình dạng: hình sợi thái mỏng sấy khô
Thành phần: Củ hủ dừa sấy khô được làm từ 100% củ hủ dừa tươi ngon, không chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng.
Khối lượng tịnh: 100g /túi
HSD: Hạn sử dụng củ hủ dừa sấy khô là 12 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Bảo quản:  nơi khô ráo, thoáng mát và giữ kín gió khi dùng. Củ hủ dừa sấy khô bảo quản ở nhiệt độ bình thường, để nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời.
Hướng Dẫn Sử Dụng: Trên miệng bao bì có để “Mở tại đây”, xé theo đường mũi tên, mở zipper túi, dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn.

cu-hu-dua-say-kho

 

Nguồn gốc và đặc điểm:
Củ hủ dừa là một trong số những món ăn ngon nức tiếng của Bến Tre. Để lấy được củ hủ dừa, người dân Bến Tre sẽ phải tìm những câu dừa già. Họ sẽ phải trèo lên tận ngọn dừa, sau đó dùng dao đốn hết lớp lá, hoa dừa và quả dừa thì mới chặt lấy được phần đọt dừa. Đặc biệt nó còn gắn liền mật thiết với cuộc sống của người dân nơi đây qua những bữa ăn hàng ngày. Với sự khéo léo và tài tình, người ta có thể chế biến đến hàng chục món ăn khác nhau chỉ bằng một nguyên liệu chính là củ hủ dừa. Với công nghệ sấy hiện đại củ hủ dừa sấy khô giúp bảo quản được tốt hơn nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng khi chế biến.

Công dụng:

Công dụng củ hủ dừa Củ hủ dừa được nhiều người ưu ái gọi tên là trái tim của cây dừa, củ hủ dừa tươi có thể ăn sống hoặc chế biến thành các món gỏi, xào, làm nhân bánh xèo,…

cu-hu-dua-say-kho-dac-san-nafarm4

 

Bên cạnh việc đóng vai trò như một nguyên liệu trong các món ăn đặc sản trứ danh, củ hủ dừa còn có nhiều công dụng với sức khỏe:

Cải thiện hệ thống miễn dịch

Hàm lượng vitamin C cao có trong củ hủ dừa có công dụng cải thiện hệ thống miễn dịch bằng cách duy trì khả năng phòng vệ cao của cơ thể, nâng cao khả năng chống lại vô số bệnh tật cho cơ thể.

Cải thiện tiêu hóa

Ngoài việc chứa hàm lượng vitamin C cao, trong củ hủ dừa còn cung cấp một nguồn chất xơ vô cùng dồi dào. Các chất xơ này giúp cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn và giúp ngăn ngừa táo bón và ung thư. Ngoài ra, nó giúp cân bằng mức cholesterol trong cơ thể và mức glucose trong máu và điều chỉnh quá trình vận chuyển đường ruột.

Giúp cân bằng chế độ ăn uống

Do chứa ít calo nên củ hủ dừa cực kỳ tốt cho những người đang ăn kiêng, muốn giảm cân. Nó giúp duy trì một chế độ ăn uống cân bằng. Mặc dù nó ít calo nhưng không có nghĩa là củ hủ dừa khiến bạn có ít năng lượng mà bạn cần nên có một chế độ ăn uống hợp lý và kết hợp với các phương pháp luyện tập thể chất nhé! Ăn củ hủ dừa tạo cảm giác no, đó cũng là lý do tại sao củ hủ dừa được yêu thích trong các thực đơn giảm cân. Tuy nhiên, củ hủ dừa chứa hàm lượng chất xơ cao cả hòa tan và không hòa tan nên bạn cũng không nên ăn quá nhiều.

Tốt cho việc phục hồi vết thương

Củ hủ dừa còn được biết đến là một thực phẩm giàu kẽm. Một trong những khả năng của kẽm là có thể chữa lành vết thương nhanh hơn. Do đó, tiêu thụ củ hủ dừa rất tốt cho việc phục hồi vết thương.

Giàu sắt giúp tăng cường sức khỏe

Bên cạnh đó, củ hủ dừa còn chứa một lượng sắt vừa đủ để giúp cải thiện tình trạng suy nhược, xanh xao và mệt mỏi, cải thiện sức sống của bạn. Hơn nữa, nó còn là chất cần thiết cho việc sản xuất hemoglobin – một nguyên tử sắt rất quan trọng trong việc vận chuyển oxy và carbon dioxide trong máu của chúng ta..

Điều hòa oxy trong cơ thể

Trong củ hủ dừa còn chứa hàm lượng vitamin B2 cao, nó cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sinh sản bình thường và cho sự phát triển của các tế bào và sự phát triển của các mô trong cơ thể. Vitamin B2 rất cần thiết cần thiết để duy trì hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh, nội tiết, tim mạch và miễn dịch. Ngoài ra, nó được biết là có tác dụng nâng cao các chức năng miễn dịch bằng cách kích hoạt các đại thực bào, mang lại tác dụng diệt khuẩn bảo vệ cơ thể khỏi tấn công của vi khuẩn có hại.

Cải thiện thị lực

Người ta thường nói đến công dụng của vitamin A đối với việc cải thiện thị lực. Và củ hủ dừa cũng là thực phẩm giàu vitamin A giúp tăng cường thị lực và giải quyết các vấn đề như khô mắt. Tiêu thụ các thực phẩm có hàm lượng vitamin A cao như củ hủ dừa cũng giúp cho bạn có một thị lực khỏe mạnh.

Tốt cho phụ nữ mang thai

Hàm lượng axit folic hay vitamin B9 có trong củ hủ dừa thực sự rất tốt cho bà bầu.Việc bổ sung vitamin B9 giúp ngăn ngừa các khuyết tật trên em bé. Bên cạnh đó, nó cũng rất tốt cho việc tăng sản xuất sữa mẹ, điều này không chỉ tốt cho mẹ bầu mà còn tốt cho em bé

Cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu

Ngoài các lợi ích về tim mạch, bổ sung đủ chất xơ cũng giúp giảm lượng đường trong máu. Carbohydrate, tinh bột và đường là nguyên nhân làm tăng lượng đường trong máu. Trong củ hủ dừa chứa nhiều chất xơ và manga, ngoài ra nó còn không chứa các chất béo và carbohydrate có hại nên ăn củ hủ dừa giúp duy trì lượng đường trong máu bình thường để tránh các triệu chứng tiêu cực và giảm sự hấp thụ đường trong máu.

cu-hu-dua-say-kho-dac-san-nafarm4

 

Hướng dẫn sử dụng:

Ngâm củ hủ dừa sấy khô trong nước khoảng 30 phút là củ hủ dừa sẽ mềm sau đó có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon.
Củ hũ dừa sấy khô Bến Tre có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon vừa dân dã vừa độc đáo nhưng cũng không kém phần quyến rũ mang nét độc đáo riêng:

• Củ Hủ Dừa Xào Tôm
• Canh Củ Hủ Dừa Thịt Viên
• Củ Hủ Dừa Chiên Bánh Xèo
• Củ Hủ Dừa Bóp Ăn Xổi
• Gỏi Củ Hủ Dừa Tôm Thịt
• Gỏi Củ Hủ Dừa Bao Tử
• Gỏi Củ Hủ Dừa Gà
• Củ Hủ Dừa Kho Thịt
• Củ Hủ Xào Thịt Bò

 

MÓN ĂN VIỆT | ĐẶC SẢN NÔNG SẢN VIET FARM FOOD

• Địa chỉ cung cấp thực phẩm thương hiệu uy tín.
• Sản phẩm CHẤT LƯỢNG - RÕ RÀNG - T/C VSATTP
• Bao bì đẹp sang trọng - giao hàng nhanh chóng
• Giá tốt – Chính sách tốt & nhiều chương trình hấp dẫn
• Hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề về chất lượng
• Sản phẩm KHÔNG sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi.
• Sản phẩm sạch, nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe. 

 

Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!
VIETFARMFOOD.COM

 
GỌI NGAY 093 8828 553
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN THEO SỞ THÍCH CỦA BẠN

AnVatNgon.vn
Chuyên cung cấp các món ăn vặt ngon từ các vùng miền

Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại: (028) 6257 6601 - 6257 6604

Hotline: 093 8828 553 - 0908 666 074

qua-tet-qua-tang-linh-nam

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GÓI SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI
>> BẤM XEM TẠI ĐÂY<<

HOTLINE


HOTLINE
 093 8828 553

FANPAGE

GÓI SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI
>> BẤM XEM TẠI ĐÂY<<

093 8828 553