Bánh Đa

Có thể nói bánh đa là loại món ăn đặc sản trứ danh ở Việt Nam. Bởi từ bắc trung nam – tỉnh thành nào cũng có; đâu đâu cũng có thể bắt gặp từ món ăn chính trong bữa ăn hàng ngày, đến món ăn vặt đường phố. Người miền Bắc gọi là bánh đa nướng; trong khi đó dân miền Trung và miền Nam gọi là bánh tráng nướng. Bánh cũng có thể nhúng qua nước để làm nem cuốn, gọi là bánh đa nem. Có khi bánh đa còn được hiểu là dạng bánh tráng mỏng, trong thường được ăn như bánh tráng Bánh đa hay còn được gọi là bánh tráng một dạng bánh sử dụng nguyên liệu chính là tinh bột gạo; bánh được tráng mỏng rồi phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Khi ăn, nướng giòn rụm.Thành phần chính là bột gạo được hòa tan với nước và có thể cho thêm một số nguyên liệu khác để tăng thêm hương vị đặc trưng cho bánh.

Bánh Đa

 

 

 HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG.
 HÀNG SẢN XUẤT TẠI VN 100%.
 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO VSATTP.

 

BÁNH ĐA (2KG)

 

Có thể nói bánh đa là loại món ăn đặc sản trứ danh ở Việt Nam. Bởi từ bắc trung nam – tỉnh thành nào cũng có; đâu đâu cũng có thể bắt gặp từ món ăn chính trong bữa ăn hàng ngày, đến món ăn vặt đường phố. Người miền Bắc gọi là bánh đa nướng; trong khi đó dân miền Trung và miền Nam gọi là bánh tráng nướng. Bánh cũng có thể nhúng qua nước để làm nem cuốn, gọi là bánh đa nem. Có khi bánh đa còn được hiểu là dạng bánh tráng mỏng, trong thường được ăn như bánh tráng Bánh đa hay còn được gọi là bánh tráng một dạng bánh sử dụng nguyên liệu chính là tinh bột gạo; bánh được tráng mỏng rồi phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Khi ăn, nướng giòn rụm.

banh-da-dac-san-nong-san-nafarm

Bánh đa

Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: VN
Hình dạng: bánh tròn
Thành phần: Bột gạo, mè đen, mè vàng.
Khối lượng tịnh: 2 kg /túi - hút chân không
HSD: 12 tháng  Bảo quản nơi khô ráo  thoáng mát và giữ cho bánh không ẩm sẽ giữ được lâu hơn
Hướng Dẫn Sử Dụng: Trên miệng bao bì có để “Mở tại đây”, xé theo đường mũi tên, mở zipper túi lấy từng bánh nhúng qua nước rồi để mềm, bánh cuốn kèm với bún, thịt, hải sản và rau sống,..

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CÁC MÓN ĂN KÈM VỚI BÁNH ĐA
1.Hến xúc bánh đa
Đây là món ăn nổi tiếng ở khu vực miền Trung, bánh đa nướng giòn rụm hòa lẫn vị béo của mè cùng với vị ngọt và thịt dai của hến xào, chắc chắn là món ăn vặt mà bạn không nên bỏ qua.
Khi chế biến hến, bạn có thể ướp hến với một ít bột nghệ để tăng thêm màu sắc và giá trị dinh dưỡng cho món ăn.

banh-da-dac-san-nong-san-nafarm

Bánh đa

2.Bánh đa trộn
Bánh đa trộn được chế biến như bánh tráng trộn mà bạn thường ăn. Tuy nhiên, với bánh đa nướng thì bạn sẽ cảm nhận được độ giòn và bị béo thơm hơn (nhờ mè). Một số topping quen thuộc như trứng cút, khô gà, chả quế, xoài xanh bào sợi, hành phi, ớt khô,… tất cả sẽ được trộn đều với bánh đa nướng (được bẻ nhỏ) trước khi thưởng thức.
Đặc biệt, bạn có thể rưới nước mắm me hoặc bất kì một loại nước sốt có vị chua ngọt để làm cho món bánh đa trộn trở nên ngon hơn.

3.Tiết canh vịt, tiết canh heo
Không phải ai cũng có thể ăn được món tiết canh vịt và tiết canh heo, vì nó có vị hơi khó ăn và thoảng mùi hơi tanh đối với một số người. Tuy nhiên, nếu bạn chế biến đúng cách thì chắc chắn ăn một lần, bạn sẽ nghiền ngay món này.
Tiết canh thường được ăn kèm với bánh đa nướng giòn rụm, thêm chút vị béo của mè hòa lẫn với vị bùi béo của đậu phộng. Thậm chí, trong tiết canh có thể sử dụng thêm một số loại rau thơm khiến cho món ăn trở nên bổ và có mùi hương dễ chịu.

banh-da-dac-san-nong-san-nafarm

Bánh đa

 

HƯỚNG DẪN CÁCH NƯỚNG BÁNH TRANG NGON

Nướng bánh tráng không khó, nhưng phải làm đúng quy trình thì bánh mới thơm ngon được. Để nướng bánh tráng ta cần một lượng than vừa phải, quạt đủ gió để những hạt vừng nhỏ xíu vừa đủ chín vẫn còn nguyên hạt

• Nướng bằng lửa than: với lửa than bánh tráng phồng đều, vàng ươm ăn rất thơm ngon. Để bánh tráng tròn đều, không bị vênh khi bánh phồng lên nên dùng vỉ kẹp bánh tráng lại rồi nướng. Và chú ý nướng kỹ các vành bánh để khi ăn không bị cứng.

• Nướng bằng lò vi sóng: với khổ bánh 20cm phù hợp để nướng lò vi sóng. Thời gian nướng khoảng : 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C (các bạn có thể tùy chỉnh tăng giảm thời gian nướng) để bánh được chín đều.

- Lưu ý: không nên nướng bằng bếp gas bánh không phồng đều, ăn không thơm và bị cứng.
• Làm nguyên liệu hoặc chế biến: Bánh tráng nướng mỡ hành, Hến xúc bánh tráng, mì quảng....

MÓN ĂN VIỆT | ĐẶC SẢN NÔNG SẢN VIET FARM FOOD
• Địa chỉ cung cấp thực phẩm thương hiệu uy tín.
• Sản phẩm CHẤT LƯỢNG - RÕ RÀNG - T/C VSATTP
• Bao bì đẹp sang trọng - giao hàng nhanh chóng
• Giá tốt – Chính sách tốt & nhiều chương trình hấp dẫn
• Hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề về chất lượng
• Sản phẩm KHÔNG sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi.
• Sản phẩm sạch, nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!
VIETFARMFOOD.COM

 

 
GỌI NGAY 093 8828 553
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN THEO SỞ THÍCH CỦA BẠN

AnVatNgon.vn
Chuyên cung cấp các món ăn vặt ngon từ các vùng miền

Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại: (028) 6257 6601 - 6257 6604

Hotline: 093 8828 553 - 0908 666 074

qua-tet-qua-tang-linh-nam

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GÓI SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI
>> BẤM XEM TẠI ĐÂY<<

HOTLINE


HOTLINE
 093 8828 553

FANPAGE

GÓI SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI
>> BẤM XEM TẠI ĐÂY<<

093 8828 553