Chào Mừng Quý Khách đến với website ANVATNGON.VN

Nông Sản Đặc Sản Nafarm chuyên cung cấp các món Ăn Vặt Ngon. Với nhiều loại đặc sản trên nhiều vùng miền được chọn lọc theo tiêu chí 
NGON - SẠCH - TỐT CHO SỨC KHỎE nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng thuận theo tự nhiên, Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho các đối tác lớn như hệ thống siêu thị Big C, CoopMart, Lotte, Aeon…và những cửa hàng,đại lý bán lẻ trên toàn quốc như lời khẳng định cho sự tín nhiệm của khách hàng  hiện tại của chúng tôi trên thị trường phân khúc dòng đặc sản cao cấp.

Các-đối-tác-phân-phối-sản-phẩm-Cty-Lĩnh-Nam

Các đối tác phân phối dòng sản phẩm đặc sản cao cấp Nafarm

 

Hiện chúng tôi phục vụ quí khách những món Ăn Vặt Ngon giao hàng đến tận nơi trong nội thành Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. Luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.

Nếu vẫn đang phân vân nên chọn món Ăn Vặt Ngon nào phù hợp với sở thích ẩm thực hay tốt cho sức khỏe hãy để chúng tôi giúp bạn.

- Tư vấn món Ăn Vặt Ngon bạn đang cần tìm: Cùng với sự hỗ trợ của tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình, anvatngon.vn là nơi tổng hợp mọi thông tin về sản phẩm cũng như những món ăn đang được giới trẻ yêu thích trong menu HOT sẽ giúp bạn dễ dàng chọn phù hợp nhất cho bạn và gia đình 
- Đặt hàng nhanh chóng: Hệ thống tra cứu thông tin sản phẩm, giá cả dễ dàng và thuận tiện giúp quý khách nhanh chóng chọn được món đặc sản cao cấp ưng ý nhất.
- Phục vụ tận tình và chuyên nghiệp: Sẽ có nhân viên chủ động liên lạc để xác nhận tình trạng đơn hà chúng và thời gian giao hàng cho quý khách.
- Giao hàng chuẩn xác: Quý khách sẽ nhận được sản phẩm chính xác theo địa điểm đã được ấn định trong thời gian sớm nhất có thể.

Sứ mệnh: Vì sức khỏe cho người Việt - Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. anvatngon.vn dành toàn bộ tâm huyết mang đến những sản phẩm đi kèm cách phục vụ tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau. 

Bằng sự tận tình và nhiệt huyết của toàn thể nhân viên cửa hàng Đặc sản cao cấp, chúng tôi hi vọng luôn đồng hành cùng bạn trong việc chung tay bảo vệ sức khỏe gia đình theo cách ý nghĩa nhất.

Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi!

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

ANVATNGON.VN
Chuyên cung cấp món ăn vặt ngon từ các vùng miền

Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình, Tp HCM
Điện thoại: (08) 6257 6601 
Hotline:
093 8828 553 - 0907429762