Hắc Kỷ Tử Tây Tạng (300g)

Kỷ tử là một vị thuốc quý đã được nhiều người biết đến và sử dụng. Nhưng hầu hết chúng ta mới chỉ quen thuộc với kỷ tử đỏ mà chưa nhiều người biết còn có một loại kỷ tử đen có dược tính cao hơn nhiều. Hắc kỷ tử, hay còn gọi là kỷ tử đen (lycium ruthencium), cũng là một loại kỷ tử như câu kỷ tử thường gặp, điểm khác nhau là quả hắc kỷ tử có kích cỡ to hơn khi chín có màu đen, da bóng. Loại quả này được xem là vị thuốc quý có nguồn gốc từ vùng sa mạc cằn cỗi, khắc nghiệt cao nguyên Tây Tạng. Hắc kỷ tử mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và được ví như “thần dược trời ban”. Một trong những đặc điểm thường được nhắc đến về vị thuốc này là khả năng biến hóa màu sắc vô cùng độc đáo. Tùy theo loại nước dùng để pha mà hắc kỷ tử sẽ cho ra thành phẩm là màu xanh hoặc tím vô cùng đẹp mắt.

Hắc Kỷ Tử Tây Tạng  (300g)

  • Giá gốc:323,000 vnđ
  • Giá bán:290,000 vnđ Đặt mua

 

 HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG.
 HÀNG NHẬP KHẨU TỪ TRUNG QUỐC 100%.
 CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG.

 

HẮC KỶ TỬ TÂY TẠNG (300G)

 

Kỷ tử là một vị thuốc quý đã được nhiều người biết đến và sử dụng. Nhưng hầu hết chúng ta mới chỉ quen thuộc với kỷ tử đỏ mà chưa nhiều người biết còn có một loại kỷ tử đen có dược tính cao hơn nhiều. Hắc kỷ tử, hay còn gọi là kỷ tử đen (lycium ruthencium), cũng là một loại kỷ tử như câu kỷ tử thường gặp, điểm khác nhau là quả hắc kỷ tử có kích cỡ to hơn khi chín có màu đen, da bóng. Loại quả này được xem là vị thuốc quý có nguồn gốc từ vùng sa mạc cằn cỗi, khắc nghiệt cao nguyên Tây Tạng. Hắc kỷ tử  mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và được ví như “thần dược trời ban”. Một trong những đặc điểm thường được nhắc đến về vị thuốc này là khả năng biến hóa màu sắc vô cùng độc đáo. Tùy theo loại nước dùng để pha mà hắc kỷ tử sẽ cho ra thành phẩm là màu xanh hoặc tím vô cùng đẹp mắt.

Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Hắc kỷ tử
- Xuất xứ: Tây Tạng
- Thành phần dinh dưỡng thiết yếu: Hắc kỷ tử 100%
- Bao gồm:  2 gói x  150gr
- Khối lượng tịnh: 300 gr
- HSD: 1 năm - Để nơi khô mát, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

hac-ky-tu-dac-san-cao-cap--com-1

 

Mô tả sản phẩm: 

Hắc kỷ tử khi chín có màu đen, da bóng, thuộc họ cà (Solanaceae), là vị thuốc quý có nguồn gốc từ vùng sa mạc cằn cỗi, khắc nghiệt nơi Tây Tạng. Cây hắc kỷ tử có dạng thân gỗ, màu nâu, lá nhỏ và nhiều gai. Một trong những đặc điểm thường được nhắc đến về vị thuốc này là khả năng biến hóa màu sắc vô cùng độc đáo. Tùy theo loại nước dùng để pha mà hắc kỷ tử sẽ cho ra thành phẩm là màu xanh hoặc tím vô cùng đẹp mắt.

hac-ky-tu-dac-san-cao-cap-com-3

 

Cụ thể hơn, nếu bạn sử dụng nước có tính kiềm, hắc kỷ tử sẽ cho ra màu xanh lam nhạt thanh mát, lạ mắt. Đổi lại, nếu pha hắc kỷ tử bằng nước có tính axit, bạn sẽ có thành phẩm là màu hồng nhạt, ngả tím. Và khi pha bằng nước có tính axit yếu thì hắc kỷ tử sẽ có màu tím vô cùng cuốn hút, đẹp mắt.

hac-ky-tu-dac-san-cao-cap-com-5

Hắc kỷ tử là một loại quả cực kỳ giàu dinh dưỡng, với thành phần có 40% protein cùng với 18 loại axit amin và 20 loại chất khoáng khác nhau như kẽm, sắt, phốt pho,... Bên cạnh đó, hắc kỷ tử còn chứa 5 loại carotenoid khác nhau, đây là một dạng sắc tố hữu cơ cực kỳ tốt cho sức khỏe. Điểm đặc biệt nhất ở hắc kỷ tử là hàm lượng lớn OPCs (Oligomeric Proanthocyanidins), một dạng bioflavonoids (các hợp chất thực vật phức tạp). Đây là “hoạt chất vàng” với khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 20 lần vitamin C và 50 lần so với vitamin E.

Công dụng của hắc kỷ tử
Với hàm lượng dưỡng chất dồi dào và phong phú, không khó hiểu khi kỷ tử đen là một vị thuốc quý được tin dùng từ hàng ngàn năm nay. Có thể kể đến những công dụng nổi bật của dược liệu này như:

Cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe
Hắc kỷ tử không chỉ giàu protein mà còn dồi dào các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Những thành phần này góp phần bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực và cải thiện khả năng đề kháng của cơ thể.

Hỗ trợ giảm cân giữ dáng
Dù có vị ngọt thanh nhưng kỷ tử đen không có nhiều đường nên khi sử dụng sẽ không gây tăng cân. Ngoài ra, các hợp chất trong dược liệu này có thể giảm peroxy hóa lipid, ngăn chặn hình thành mô mỡ đồng thời kích thích quá trình đốt cháy mỡ thừa nên hỗ trợ duy trì vóc dáng thon gọn và giảm cân hiệu quả.

Ngăn ngừa lão hóa, tốt cho làn da
Các chị em phụ nữ hẳn sẽ rất thích công dụng này của kỷ tử đen. Hoạt chất chống oxy hóa OPCs trong dược liệu này nhiều hơn bất kỳ loài thực vật nào khác trong tự nhiên. Khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ của nó sẽ ngăn chặn sự hình thành và tấn công của các gốc tự do gây tổn thương tế bào. Nhờ đó nó có thể đẩy lùi lão hóa, giúp duy trì làn da tươi trẻ.

 

hac-ky-tu-dac-san-cao-cap-6

 

Tốt cho bệnh nhân tiểu đường và huyết áp
Thành phần OPCs trong kỷ tử đen cũng có tác dụng giảm oxy hóa cholesterol xấu, giúp phòng ngừa hình thành mảng xơ vữa động mạch. Chất này cũng kích thích lưu thông tuần hoàn máu, giúp huyết áp ổn định. Khi đó, bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường có thể không phải quá lo lắng về biến chứng bệnh tiểu đường. Các nghiên cứu còn cho thấy dược liệu này có thể duy trì đường huyết ổn định, giảm đáng kể tình trạng tăng đường huyết đột ngột.

Tốt cho mắt
Carotenoid và OPCs trong hắc kỷ tử cực tốt cho thị lực của bạn. Lutein và zeaxanthin là hai hoạt chất giúp tăng mật độ quang học ở võng mạc, phòng ngừa thoái hóa điểm vàng. Loại dược liệu này cũng thường được dùng để điều trị bệnh võng mạc và phục hồi sau phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Tốt cho trí não và hệ thần kinh
Các chất chống oxy hóa mạnh mẽ của kỷ tử đen có tác dụng bảo vệ các tế bào thần kinh. Nhờ đó, các tế bào thần kinh và dây thần kinh không bị oxy hóa, không bị tổn hại. Đây là cách mà loại thảo dược này giúp chúng ta phòng ngừa nhiều bệnh về hệ thần kinh như Alzheimer, sa sút trí tuệ...
Ngoài những tác dụng trên, các nghiên cứu khoa học còn chứng minh kỷ tử đen có thể giúp giảm stress, phòng ngừa ung thư, kéo dài tuổi thọ…

Cách sử dụng hắc kỷ tử để chăm sóc sức khỏe
Cách sử dụng kỷ tử đen phổ biến nhất là dùng để ngâm rượu hoặc pha trà.

1. Ngâm rượu hắc kỷ tử:
Đây là cách để bảo quản trọn vẹn các dưỡng chất bên trong quả kỷ tử. Để ngâm rượu, bạn cần chuẩn bị 1kg kỷ tử đen, 5 lít rượu gạo 40 độ, bình thủy tinh ngâm rượu. Bạn chỉ cần cho kỷ tử vào bình sau đó đổ rượu, đậy kín nắp bình và ngâm trong 20 ngày là có thể sử dụng. Rượu sau khi ngâm có màu tím, hương thơm thoảng, vị ngọt thanh.

 

hac-ky-tu-dac-san-cao-cap-4


2. Pha trà hắc kỷ tử:
Trà kỷ tử đen pha bằng nước lọc đun sôi sẽ có màu tím nhạt. Trà có vị ngọt thanh dễ dễ uống và bạn có thể uống nóng hoặc lạnh đều được. Nước thích hợp để dùng pha trà nên là nước đun sôi, để nguội bớt còn khoảng 70 độ để bảo toàn dưỡng chất. Mỗi lần pha bạn dùng khoảng 10g trái khô, pha với 250ml nước và ủ trong khoảng 20 phút là dùng được. Bạn cũng có thể pha trà kỷ tử đen cùng hoa cúc, long nhãn...
Dù hắc kỷ tử mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng một số người không nên sử dụng như: Người đang sốt, nóng trong người, viêm, thừa đạm, bị phát ban nổi mề đay... Với những thông tin trên, hy vọng Long Châu đã giúp bạn hiểu rõ và biết cách sử dụng loại “thần dược tự nhiên” này.

hac-ky-tu-dac-san-cao-cap-com-2

 

 

 

Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!
ANVATNGON.VN

 
GỌI NGAY 093 8828 553
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN THEO SỞ THÍCH CỦA BẠN

AnVatNgon.vn
Chuyên cung cấp các món ăn vặt ngon từ các vùng miền

Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại: (028) 6257 6601 - 6257 6604

Hotline: 093 8828 553 - 0908 666 074

qua-tet-qua-tang-linh-nam

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GÓI SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI
>> BẤM XEM TẠI ĐÂY<<

HOTLINE


HOTLINE
 093 8828 553

FANPAGE

TIN TỨC

GÓI SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI
>> BẤM XEM TẠI ĐÂY<<

093 8828 553