Bánh tráng nướng mè đen (2kg)

Bánh tráng nướng mè đen có nguyên liệu chính là tinh bột gạo tráng mỏng phơi khô. Bánh đem về nướng chín trên than hồng xong sẽ có màu vàng nhẹ đẹp mắt, giòn rụm, thơm nhẹ mùi hương của nước cốt dừa và mè rang, vừa bùi bùi lại béo béo hòa quyện trong từng miếng bánh, khi ăn cảm nhận được độ giòn tan hấp dẫn. Với nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn giúp nâng tầm món ăn của Bạn, phù hợp làm quà biếu quà tặng ý nghĩa.

Bánh tráng nướng mè đen (2kg)

  • Giá gốc:177,000 vnđ
  • Giá bán:150,000 vnđ Đặt mua

 

 HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG.
 HÀNG SẢN XUẤT TẠI VN 100%.
 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO VSATTP.

 

BÁNH TRÁNG NƯỚNG MÈ ĐEN  (2KG)

 

Bánh tráng nướng mè đen có nguyên liệu chính là tinh bột gạo tráng mỏng phơi khô. Bánh đem về nướng chín trên than hồng xong sẽ có màu vàng nhẹ đẹp mắt, giòn rụm, thơm nhẹ mùi hương của nước cốt dừa và mè rang, vừa bùi bùi lại béo béo hòa quyện trong từng miếng bánh, khi ăn cảm nhận được độ giòn tan hấp dẫn. Với nguồn nguyên liệu  tự nhiên an toàn giúp nâng tầm món ăn của Bạn, phù hợp làm quà biếu quà tặng ý nghĩa.

banh-trang-nuong-me-den-dac-san-nafarm

Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: VN
Hình dạng: bánh tròn
Thành phần: Bột gạo, nước cốt dừa, mè đen, 
Khối lượng tịnh: 2 kg /túi - hút chân không
HSD: 24 tháng  Bảo quản nơi khô ráo  thoáng mát và giữ cho bánh không ẩm sẽ giữ được lâu hơn

Hướng Dẫn Sử Dụng: Trên miệng bao bì có để “Mở tại đây”, xé theo đường mũi tên, mở zipper túi lấy từng bánh nướng chín rồi dùng

banh-trang-nuong-me-den-dac-san-nafarm

HƯỚNG DẪN CÁCH NƯỚNG BÁNH TRANG NGON
Nướng bánh tráng không khó, nhưng phải làm đúng quy trình thì bánh mới thơm ngon được. Để nướng bánh tráng ta cần một lượng than vừa phải, quạt đủ gió để những hạt vừng nhỏ xíu vừa đủ chín vẫn còn nguyên hạt

• Nướng bằng lửa than:
với lửa than bánh tráng phồng đều, vàng ươm ăn rất thơm ngon. Để bánh tráng tròn đều, không bị vênh khi bánh phồng lên nên dùng vỉ kẹp bánh tráng lại rồi nướng. Và chú ý nướng kỹ các vành bánh để khi ăn không bị cứng.

• Nướng bằng lò vi sóng:
với khổ bánh 20cm phù hợp để nướng lò vi sóng. Thời gian nướng khoảng : 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C (các bạn có thể tùy chỉnh tăng giảm thời gian nướng) để bánh được chín đều.

- Lưu ý: không nên nướng bằng bếp gas bánh không phồng đều, ăn không thơm và bị cứng.

• Làm nguyên liệu hoặc chế biến: Bánh tráng nướng mỡ hành, Hến xúc bánh tráng, mì quảng....

 

Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!
ANVATNGON.VN

 

 

 
GỌI NGAY 093 8828 553
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN THEO SỞ THÍCH CỦA BẠN

AnVatNgon.vn
Chuyên cung cấp các món ăn vặt ngon từ các vùng miền

Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại: (028) 6257 6601 - 6257 6604

Hotline: 093 8828 553 - 0908 666 074

qua-tet-qua-tang-linh-nam

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GÓI SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI
>> BẤM XEM TẠI ĐÂY<<

HOTLINE


HOTLINE
 093 8828 553

FANPAGE

GÓI SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI
>> BẤM XEM TẠI ĐÂY<<

093 8828 553