Set gia vị sâm hầm gà Hàn Quốc (200g)

Set Nguyên Liệu Gia Vị Nhân Sâm Hầm Gà Hàn Quốc Hotline 093 8828 553

Set gia vị sâm hầm gà Hàn Quốc (200g)

 

* Thông Tin Sản Phẩm :
– Tên Sản Phẩm : Gia vị sâm hầm gà Hàn Quốc 100g
– Xuất Xứ : Sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc
– Quy cách : Túi 100gr ( có 2 loại túi đỏ và túi trắng )
– Giá bán : 75K/Túi

* Công dụng sản phẩm :
– Nhân sâm Hàn Quốc là một trong những thảo dược tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, thảo dược này vô cùng quí hiếm với những tinh chất quí báu từ ngàn đời nay luôn được mọi người ca ngợi và xem như là một thần dược trong điều trị bệnh.
– Trong rất nhiều cách chế biến nhân sâm để tạo ra những món ăn, thức uống có tác dụng chăm sóc và bổi bổ đến sức khỏe con người thì canh Gà Hầm Sâm Hàn Quốc là một trong những món ăn ngon, bổ, dễ làm nhất mà các bạn có thể chế biến được. Giờ đây, với gói gia vị nấy gà hầm sâm Hàn Quốc sẽ giúp bạn có món gà hâm sâm đúng vị.
– Thành phần gồm táo đỏ, nhân sâm, hoàng kỳ, cát căn và 1 số nguyên liệu thảo dược khác, dùng để hầm cùng gà, chim bồ câu, có tác dụng cực tốt cho người cần bồi bổ cơ thể sau ốm đau, xua tan mệt mỏi, căng thẳng, người gầy, thiếu dinh dưỡng hay đơn giản chỉ là làm mới bữa cơm thường ngày của gia đình bạn.
– Tác dụng : Có tác dụng cực tốt cho người cần bồi bổ cơ thể sau ốm đau, xua tan mệt mỏi, căng thẳng, người gầy, thiếu dinh dưỡng hay đơn giản chỉ là làm mới bữa cơm thường ngày của gia đình bạn.
* Cách nấu món gà hầm sâm Hàn Quốc :
– Nguyên liệu : (Dành cho 4 người ăn)
+ 1 con gà đã làm sạch khoảng 1,2kg. ( Hoặc là 2 con gà ác bán ở các siêu thị )
+ 1 gói Nguyên liệu Gà hấm sâm
+ 2 củ tỏi
+ 1 củ gừng bằng 2 ngón tay
+ 10 hạt sen (có thể có hoặc không )
+ 100gr gạo nếp hoặc là 1 chén cơm nếp
– Cách làm : Gà làm sạch, không mổ phanh, cắt nhỏ túi nguyên liệu gà hầm sâm, để kích thước khoảng 50 đến 70 mm để dễ cho vào bụng con gà. Nếu dùng gạo nếp thì ngâm vo sạch rồi dùng với nguyên liệu trên dồn vào bụng gà, vắt 2 chân gà lại, khâu lại, buộc lại cố định lại. Nếu dùng cơm nếp thì bọc các nguyên liệu trên lại rồi nhét vào bụng gà cũng khâu, ghép lại cho chặt. Sau đó, cho vào nồi kín nắp, châm nước ngập gà. Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ .
– Hầm khoảng 2h cho gà thật mềm. Có thể cho vô nối cơm điện hầm. Nhưng không nên cho vô nồi áp suất, gà mềm quá nhanh thì chưa kịp để tinh chất sâm kết hợp vơi thịt, gạo…
* Lưu ý :
– Không nêm bất cứ gia vị gì cả. Bởi vì nêm gia vị sẽ làm mất độ ngọt tự nhiên của sâm.
– Khi ăn thì thêm muối, hành lá, tiêu…tùy khẩu vị. Và ăn nóng với kimchi càng ngon
– Tỏi, sâm, gừng, táo tàu kết hợp với nhau rất tốt cho sức khỏe. Ai bị yếu bụng cũng rất tốt

Gói gia vị sâm hầm gà Hàn Quốc 100G

 

Quy cách: 100g

Xuất xứ: Hàn Quốc

Date: 03 kể từ ngày sản xuất in  trên bao bì sản phẩm

 

- Trong gói nguyên liệu gồm có 7 vị (10g):

 

1. 40 g hoàng kì (một loại rễ cây làm thuốc của Hàn Quốc)

2 .15 g táo khô Hàn Quốc

3. 15 g ngũ gia gai Hàn Quốc

4.10 g cát căn Hàn Quốc

5. 5 g đường quy Hàn Quốc

6. 15 g kalopanax

7. 10 g Oriental Raisin Tree

 

* Tác dụng:

Có tác dụng cực tốt cho người cần bồi bổ cơ thể sau ốm đau, xua tan mệt mỏi, căng thẳng, người gầy, thiếu dinh dưỡng hay đơn giản chỉ là làm mới bữa cơm thường ngày của gia đình bạn

* *Cách nấu món gà hầm sâm Hàn Quốc:

* Nguyên liệu :(Dành cho 4 người ăn)

– 1 con gà đã làm sạch khoảng 1,2kg. ( Hoặc là 2 con gà ác bán ở các siêu thị )

– 1 gói Nguyên liệu Gà hấm sâm

– 2 củ tỏi

– 1 củ gừng bằng 2 ngón tay

– 10 hạt sen (có thể có hoặc không )

– 100gam gạo nếp hoặc là 1 chén cơm nếp

* Cách làm:

Gà làm sạch, không mổ phanh, cắt nhỏ túi nguyên liệu gà hầm sâm, để kích thước khoảng 50 đến 70 mm để dễ cho vào bụng con gà.

Nếu dùng gạo nếp thì ngâm vo sạch rồi dùng với nguyên liệu trên dồn vào bụng gà, vắt 2 chân gà lại, khâu lại, buộc lại cố định lại.

Nếu dùng cơm nếp thì bọc các nguyên liệu trên lại rồi nhét vào bụng gà cũng khâu, ghép lại cho chặt. Sau đó, cho vào nồi kín nắp, châm nước ngập gà.

Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ .

– Hầm khoảng 2h cho gà thật mềm. Có thể cho vô nối cơm điện hầm.

Nhưng không nên cho vô nồi áp suất, gà mềm quá nhanh thì chưa kịp để tinh chất sâm kết hợp vơi thịt, gạo…

 

* Lưu ý :

 

Không nêm bất cứ gia vị gì cả. Bởi vì nêm gia vị sẽ làm mất độ ngọt tự nhiên của sâm.

– Hầm đến khi gà thực sự là mềm, khoảng 2h. Có thể cho vô nối cơm điện hầm. Nhưng không nên cho vô nồi áp suất, gà mềm quá nhanh thì chưa kịp để tinh chất sâm kết hợp vơi thịt, gạo…

– Sau khi gà đủ độ chín,mềm, lấy đũa xách lên thì có vẻ là nhũn ra là được ạ.

– Khi ăn thì thêm muối, hành lá, tiêu…tùy khẩu vị. Và ăn nóng với kimchi càng ngon ạ.

- Tỏi, sâm, gừng, táo tàu kết hợp với nhau rất tốt cho sức khỏe. Ai bị yếu bụng cũng rất tốt ạ.

- Hầm đến khi gà thực sự là mềm, khoảng 2h. Có thể cho vô nồi cơm điện hầm nhưng không nên cho vô nồi áp suất vì gà sẽ mềm nhanh làm cho tinh chất sâm không kịp thấm vào thịt gà

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

 

Cách làm món gà hầm sâm hàn quốc như thế nào?
1. Nguyên liệu cần có để làm canh gà hầm sâm hàn quốc
Để có được một món gà hầm sâm kiểu hàn quốc  thì nguyên liệu là một trong những yếu tố vô cùng quan trong để có thể chế biến được món ăn này. Với 1 con gà mái tơ cỡ 700g, 50g gạo nếp ngâm nở, 1 quả hạt dẻ to, 2 hạt bạch quả, 1 gói nước dùng gà hầm sâm, muối và bột tiêu. Những nguyên liệu này sẽ làm nên món gà hầm sâm tuyệt vời như bạn ao ước.

 


2. Cách làm gà hầm sâm hàn quốc
Cách nấu món gà hầm sâm hàn quốc như sau:

Gà mái tơ làm thịt (700g - 1kg), sơ chế gà thật sạch, mổ moi cắt bỏ phần mỡ quanh cổ, mỡ bụng và phao câu, để ráo nước.
Gạo nếp vo sạch, ngâm khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó sẽ nhồi gạo vào phần bụng của gà khoảng từ 40g~50g. Đồng thời cho thêm hạt dẻ, táo vào bên trong mình gà thật chặt để không bị trôi ra trong khi đun.
Cho 2 lít nước, 5g gừng củ cạo sạch vỏ, 100g củ cải, 2 lát cam thảo, 5g hoàng kỳ, 10 nhánh tỏi đã bóc sạc vỏ vào nồi đun khoảng 30 phút rồi vớt bỏ hết cái trừ tỏi.
Thả gà vào nồi nhẹ tay, kẻo bắn nước dùng đang sôi vào người sẽ gây bỏng. Món gà hầm sâm nên đun trong khoảng 40 phút ở mức lửa to, sau cùng đun nhỏ lửa 10 phút cho gà nhừ và các gia vị thấm sâu hơn vào trong món gà để có được món sâm tươi hầm gà tuyệt vời như tại hàn quốc.

 

 
GỌI NGAY 093 8828 553
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN THEO SỞ THÍCH CỦA BẠN

AnVatNgon.vn
Chuyên cung cấp các món ăn vặt ngon từ các vùng miền

Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại: (028) 6257 6601 - 6257 6604

Hotline: 093 8828 553 - 0908 666 074

qua-tet-qua-tang-linh-nam

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GÓI SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI
>> BẤM XEM TẠI ĐÂY<<

HOTLINE


HOTLINE
 093 8828 553

FANPAGE

TIN TỨC

GÓI SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI
>> BẤM XEM TẠI ĐÂY<<

093 8828 553